Hương Khê: Ra quân tuyên truyền Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân
23/05/2020 05:44
Sáng nay 23.5, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện và Bưu điện huyện Hương Khê phối hợp tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện.
Hương Khê: Ra quân tuyên truyền Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân

Các tuyên truyền viên tại lễ ra quân...

    Lễ ra quân được triển khai với chủ đề: “Chính sách BHXH - điểm tựa an sinh của người lao động và nhân dân”. Huyện Hương Khê phấn đấu mục tiêu phát triển số người tham gia BHXH tự nguyện trong và sau lễ ra quân tối  thiểu đạt khoảng 50 người trở lên; góp phần hoàn thành 50% chỉ tiêu kế hoạch phát triển BHXH tự nguyện năm 2020 trong 6 tháng đầu năm. Đến nay số người tham gia BHXH trên địa bàn huyện Hương Khê là 6.890 người, trong đó trên 1.200 người tham gia BHXH tự nguyện. Riêng từ đầu năm đến nay, Cơ quan BHXH huyện Hương Khê đã tuyên truyền, vận động  được trên 300 người tham gia BHXH tự nguyện.

 Tại lễ ra quân, có trên 30 cán bộ, nhân viên của hai đơn vị BHXH và Bưu điện huyện Hương Khê đã diễu hành trên các trục đường chính từ Thị trấn huyện đến các xã vùng sâu vùng xa như Hương Lâm, Hương Liên nhằm kêu gọi mọi người dân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân; đồng thời Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, đưa chính sách Bảo hiểm xã hội đi vào cuộc sống.