Xã Hương Trà đạt giải Ba giải bóng chuyền Nam Công- Nông -Binh năm 2023
25/04/2023 05:04
Giải Bóng chuyền nam Công - Nông - Binh huyện Hương Khê năm 2023 chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 137 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5, 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028 được khởi tranh từ sáng 21/4 đã thành công tốt đẹp với nhiều kịch tính, hấp dẫn, thu hút đông đảo Nhân dân đến xem cổ vũ.
Xã Hương Trà đạt giải Ba giải bóng chuyền Nam Công- Nông -Binh năm 2023

Giải thu hút 26 đội bóng đến từ 21 xã, thị trấn và 5 cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn với trên 310 vận động viên, thành viên đoàn tham gia.

Giải đấu chia thành 2 khối với 8 bảng. Các đội thi đấu theo vòng tròn tính điểm và chọn các đội thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết, chung kết.

Qua các trận thi đấu về khối xã, thị đã chọn 2 đội có thành tích cao nhất là đội bóng chuyền xã Hương Vĩnh và đội bóng chuyền xã Hòa Hải vào thi đấu trận chung kết tranh nhất, nhì.

Về khối cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang 2 đội bóng Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Trường THCS Chu Văn An vào thi đấu chung kết tranh giải nhất, nhì.

Giải bóng chuyền Công – Nông – Binh huyện Hương Khê là sân chơi thể thao truyền thống được tổ chức hàng năm của huyện.

Giải năm nay diễn ra sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn ngay từ những trận đấu đầu tiên, thu hút sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo Nhân dân trên địa bàn huyện. Các đội cũng có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về lực lượng, tập luyện để tham gia giải với mục tiêu giành thành tích cao.

BTC trao giải nhất cho đội bóng chuyền Nam xã Hương Vĩnh

Đội bóng chuyền Nam Trường THCS Chu Văn An giành giải Nhất khối cơ quan, đơn vị

Kết quả chung cuộc, đội bóng chuyền Nam xã Hương Vĩnh giành giải Nhất khối xã, thị trấn; đội bóng chuyền Nam Trường THCS Chu Văn An giành giải Nhất khối cơ quan, đơn vị.

Đội xã bóng chuyền Nam xã Hòa Hải và đội bóng chuyền Nam Ban CHQS huyện giành giải Nhì

Các đội xã Điền Mỹ và Hương Trà, Biên phòng và Công an huyện đồng giải Ba.

Đội bóng chuyền Nam Trường THPT Hương Khê và xã Phú Gia đạt giải phong cách.

Tác giả: Quốc Học