Tiểu học Hương Trà giới thiệu về tiềm năng du lịch của địa phương- Khu Check in đồi chè Nam Trà
19/12/2022 08:38
Xin chào! Mình là hướng dẫn viên du lịch nhí Bảo Hân lớp 4C trường tiểu học Hương Trà Hương Khê- Hà Tĩnh
Tiểu học Hương Trà giới thiệu về tiềm năng du lịch của địa phương- Khu Check in đồi chè Nam Trà

Đố mọi người biết, nơi mình đang đứng là nơi nào? Mời các bạn đoán xem?

Bật mí nhé! Nơi đây có một màu xanh ngút ngàn, có hương thơm dịu nhẹ làm cho tâm hồn thư thái, có cả các Cô chú Công nhân đang cần mẫn làm việc…….. Và…. đặc biệt đây là một địa phương của huyện miền núi Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh……..

Đến đây chắc các bạn đã biết mình đang muốn nói đến địa điểm nào rồi đúng không nào? À đúng rồi đây là đồi chè Hương Trà- Hương Khê- Hà Tĩnh.

Mình muốn giới thiệu cho các bạn biết về một địa điểm đã được rất nhiều đoàn du khách tham quan, trải nghiệm và là địa điểm chek in rất tuyệt, đó là Khu chek in đồi Chè Hương Trà- Hương Khê – Hà Tĩnh.

Nơi đây, có những đồi chè nổi tiếng không thua kém gì những đồi chè ở Thái Nguyên hay Mộc Châu đâu, đồi chè Hương Trà Hương Khê- Hà Tĩnh là một địa điểm du lịch có sự sáng tạo trong lao động sản xuất của những người Công nhân  kết hợp hòa quyện với thiên nhiên của vùng rừng núi đã tạo cho nơi đây một sức hút mãnh liệt  khi du khách đến tham quan.

Đến đây, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng hình ảnh những đồi chè xanh mướt trải dài, nối tiếp nhau, đan xen là những ngôi nhà nhỏ xinh xắn nằm xen kẽ tạo thành một không gian ấm cúng thơ mộng. 

Đặt chân đến đây, du khách sẽ được hòa mình trong không gian an lành, bình yên và vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, còn có cơ hội trải nghiệm hái chè và giao lưu với những người Công nhân nhà máy chè nơi đây để hiểu rõ hơn về cuộc sống hằng ngày của người dân cũng như sự sinh trưởng phát triển của cây chè. 

Tác giả: GV- Võ Thị Thư