Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện về tái cư cấu ngành Nông nghiệp, sơ
14/10/2021 03:22
Sáng ngày 08/7/2021, Đảng bộ xã Hương Trà long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 01 của BCH Đảng bộ huyện Hương Khê về tái cơ cấu ngành Nông nghiệp và sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm , triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.
Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện về tái cư cấu ngành Nông nghiệp, sơ

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, UV BTV huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Hương Khê;

Về phía địa phương tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Ngô Viết Hạ, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, đ/c Tống Thị Mai Phượng, phó bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Phan Thế Hòa, Chủ tịch UBND xã

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã, đại diện lãnh đạo Xí nghiệp Chè 20/4; các đồng chí Bí thư, thôn trưởng 7 thôn, Ban giám hiệu ba trường học, trạm trưởng y tế xã; các tập thể, Cá nhân được khen thương.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, UV BTV huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Hương Khê. Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Hương Trà đã đạt được trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết cũng như công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2021. Bên cạnh đó đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần có giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 03 tập thể và 05 Cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện về tái cư cấu ngành Nông nghiệp.

Kết luận hội nghị đồng chí Ngô Viết Hạ, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã đã tổng hợp đầy đủ và tiếp thu một cách nghiêm túc các ý kiến chỉ đạo của cấp trên, đồng thời nêu ra giải pháp thực hiện trong thời gian tới ./.

Tác giả: Quốc Học