Hương Trà khai mạc giải bóng chuyền da Nam chào mừng các ngày lễ tháng 10
10/10/2023 10:10
Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày hội Nông dân Việt Nam và 67 năm ngày truyền thông hội thanh niêm Việt Nam. Sáng ngày 09/10/2023, hội Nông dân phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hương Trà tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền Nam thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân đến xem, cổ vũ.
Hương Trà khai mạc giải bóng chuyền da Nam chào mừng các ngày lễ tháng 10

Về tham dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Công Tiu, HUV, Chủ tịch hội Nông dân huyện; đồng chí Nguyễn ngọc Mai -  Cán bộ huyện đoàn;  đồng chí Lê Trọng Dũng, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Tống Thị Mai Phượng, phó Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã; đồng chí Phan Thế Hoà, phó Bí thư Đảng uỷ, CT UBND xã; các đồng chí trong TT Đảng uỷ, HĐND, UBND xã; cúng các đại biểu về tham dự…

Đồng chí Đậu Thị Nguyệt, Chủ tịch Hội Nông dân xã, trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc …


 Tham gia giải bóng chuyền da nam xã Hương Trà, có 7 đội bóng của 7 thôn, với trên 80 vận động viên là cán bộ, hội viên, đoàn viên đến từ các chi hội, chi đoàn.


Giải bóng chuyền nam Nông dân – Đoàn TN xã Hương Trà mở rộng năm 2023 được tổ chức với mục đích duy trì việc rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; xây dựng phong trào văn hóa vui tươi, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể hội viên, đoàn viên và cũng là dịp để các tổ chức Hội ôn lại lịch sử và truyền thống ngày thành lập Hội. Qua đây mỗi hội viên – đoàn viên cần nâng cao nhận thức của mình về truyền thống của Hội ta, về vai trò và giá trị của thế hệ trẻ, của người nông dân trong thời đại mới.

Đây cũng là cơ hội để các hội viên, đoàn viên và bà con nhân dân trong toàn xã được giao lưu, gặp gỡ nhằm tăng cường mối đoàn kết tập thể, sự gắn bó góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh toàn diện góp phần cùng xã nhà duy trì bền vững xã NTM kiểu mẫu.

Qua một ngày thi đấu tranh tài giữa các đội, kết quả đội bóng thôn Nam Trà đạt giải nhất, đội bóng Bắc Trà đạt giải nhì, 02 đội bóng Tây Trà và Đông Trà đạt giải ba và 03 đội bóng Tiền Phong, Tân Hương và Tân Trà đạt giải phong trào.

Đội đạt giải nhất

Đội đạt giải nhì

Hai đội đạt giải ba

Giải bóng chuyền Nam xã Hương Trà đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Quốc Học