Xã Hương Trà tổ chức Tập huấn phòng chống lây nhiễm Covid-19.
20/02/2020 04:47
Sáng ngày 19/02/2020, UBND xã Hương Trà phối hợp với Tram Y tế xã tổ chức buổi Tập huấn về việc chẩn đoán, điều trị, cách ly, kiểm soát lây nhiễm Covid-19 cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học đóng trên địa bàn xã Hương Trà
Xã Hương Trà tổ chức Tập huấn phòng chống lây nhiễm Covid-19.

( Đ/c Phan Thế Hòa, PBT Đảng ủy, CT UBND xã phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn)

          Về dự và phát biểu chỉ đạo buổi Tập huấn có đồng chí Phan Thế Hòa, PBT Đảng ủy, CT UBND xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; trưởng, phó các ngành, đoàn thể cấp xã.

  Tại buổi tập huấn, đồng chí Đinh Công Hoan, trưởng trạm Y tế xã Hương Trà đã lên lớp hướng dẫn cho 85 Cán bộ, giáo viên, nhân viên của các trường THCS, Tiểu học, Mầm non về việc chẩn đoán, điều trị, cách ly, kiểm soát lây nhiễm, phòng chống Covid-19.

( Đ/c Đinh Công Hoan, Trưởng trạm Y tế xã trình bày tại buổi Tập huấn)

            Tham gia chương trình tập huấn, các đơn vị đã chấp hành đầy đủ về số lượng, tiếp thu các nội dung một cách nghiêm túc. Cuối buổi tập huấn đồng chí Phan Thế Hòa, CT UBND xã đã giao nhiệm vụ cho các đơn vị sau khi tiếp thu các nội dung của buổi tập huấn về triển khai tuyên truyền tại đơn vị mình về cách phòng, chống dịch Covid-19. Buổi tập huấn đã thành công, đạt chất lượng.

Chương trình tập huấn hoàn thành trong thời gian một buổi và đã thành công, đạt chất lượng.