Hội Nông dân xã Hương Trà ủng hộ hội viên phòng chống hạn cho cây Chè
13/07/2023 04:39
Chiều ngày 12/7/2023, Hội nông dân xã Hương Trà trao quà ủng hộ hội viên phòng chống hạn cho cây Chè trên địa bàn xã
Hội Nông dân xã Hương Trà ủng hộ hội viên phòng chống hạn cho cây Chè

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BCH, ngày 02/6/2023 của hội Nông dân xã về việc đẩy mạnh các hoạt động tuyên tuyền cho hội viên về phòng chống nắng hạn cho cây trồng, vật nuôi.

Được sự chỉ đạo sát sao của BTV Đảng ủy xã Hương Trà, Hội Nông dân xã Hương Trà đã xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể đối với việc phòng chống hạn cho cây trồng, vật nuôi trong đợt nắng nóng kéo dài, bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng trên loa tryền thanh, qua trang febook, zalo của Hội, BVT hội xã cũng đã trực tiếp đi các cành đồng sản xuất cam, bưởi, chè; các trang trại chăn nuôi. Từ thực tế Hội xã cảm nhận được sự vất vả của bà con hội viên, nhất là những hội viên làm làm chè ngày đêm vất vả trên các cánh đồng để ra sức chống hạn.

Với sự trăn trở của BTV Hội xã, sau khi xin ý kiến chỉ đạo của BTV Đảng ủy. BTV Hội Nông nông dân xã đã kêu gọi sự đóng góp từ các đồng chí BCH các chi hội, các đồng chí cán bộ, công chức, BCT xã, các mạnh thường quân.

Chiều ngày 12/7/2023. Hội Nông dân xã đã trao 30 thùng sữa trị giá hơn 4 triệu đồng cho các hội viên nông dân sản xuất chè trên địa bàn. Sự động viên kịp thời của Hội nông dân xã được lãnh đạo địa phương và hội viên nông dân hết sức ghi nhận.

Tác giả: Đậu Thị Nguyệt